Petrovietnam chung tay hỗ trợ chương trình Tết vì người nghèo tại Thái Nguyên
Tết cổ truyền Tân Sửu 2021 đang đến gần, với tinh thần “Cả nước chung tay vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau”, ngày 29/1 tại huyện Đại Từ (tỉnh Thái Nguyên), Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) Đỗ Chí Thanh đã trao hỗ trợ Quỹ Tết vì người nghèo tỉnh Thái Nguyên số tiền 500 triệu đồng.

Tham dự chương trình có ông Phạm Duy Hùng - Bí thư huyện Đại Từ; ông Lê Thanh Sơn, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Đại Từ; bà Hoàng Thị Bạch Yến – Trưởng ban Dân Vận, Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Đại Từ; cùng đại diện các phòng, ban của huyện, đại diện Văn phòng, Ban Truyền thông và Văn hóa doanh nghiệp Tập đoàn.


Phó Tổng giám đốc Petrovietnam Đỗ Chí Thanh phát biểu tại chương trình.

Phát biểu tại chương trình, Phó Tổng giám đốc Petrovietnam Đỗ Chí Thanh cho biết, năm 2020 là năm khó khăn trong lịch sử ngành Dầu khí Việt Nam. Tập đoàn vừa phải tập trung ứng phó với dịch bệnh, vừa phải ứng phó với suy giảm giá dầu thô chưa từng có trong lịch sử giao dịch dầu khí thế giới. Tuy nhiên, với nỗ lực của toàn thể cán bộ công nhân viên, sự chỉ đạo của Chính phủ và các Bộ, ngành và sự giúp đỡ của các địa phương, Petrovietnam đã hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ kế hoạch đề ra.


Phó Tổng giám đốc Petrovietnam Đỗ Chí Thanh trao biểu trưng ủng hộ 500 triệu chương trình Tết vì người nghèo tỉnh Thái Nguyên

Bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, cán bộ, người lao động dầu khí luôn ý thức, những kết quả đạt được của Tập đoàn bên cạnh sự nỗ lực của Petrovietnam còn có sự hỗ trợ, phối hợp của nhân dân của cả nước. Năm 2020 mặc dù trong giai đoạn khó khăn nhưng Petrovietnam cũng đã dành hơn 300 tỷ đồng để thực hiện công tác an sinh xã hội.

Nhân dịp Tết Tân Sửu 2021, trong sự lan tỏa của chương trình Tết vì người nghèo trên mọi miền Tổ quốc theo lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Petrovietnam hỗ trợ chương trình Tết cho người nghèo trong cả nước với kinh phí là 12 tỉ đồng. Ngày hôm nay, với tình cảm của người dầu khí, Petrovietnam trao tặng 500 triệu đồng để giúp đỡ người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên vui xuân đón Tết đầm ấm.

Thay mặt bà con nhân dân tỉnh Thái Nguyên, ông Phạm Duy Hùng - Bí thư huyện Đại Từ đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến tấm lòng nghĩa tình của người lao động dầu khí đối với người dân tỉnh Thái Nguyên trong những năm qua, gửi lời chúc mừng những thành quả mà Petrovietnam đạt được trong năm 2020. Ông Phạm Duy Hùng mong muốn trong những năm tới tiếp tục nhận được sự giúp đỡ của Petrovietnam trong việc phát triển kinh tế, ổn định đời sống của nhân dân. Đồng thời gửi lời chúc cán bộ, người lao động dầu khí tiếp tục hoàn thành các kế hoạch sản xuất đã đề ra trong năm 2021.


Cùng ngày, đoàn công tác Petrovietnam đã tới dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh, lãnh tụ vĩ đại của dân tộc và các anh hùng liệt sĩ tại Khu di tích lịch sử quốc gia 27/7 (thị trấn Hùng Sơn, huyện Đại Từ, Tỉnh Thái Nguyên). Nơi đây ghi dấu sự kiện ngày 27/7/1947 diễn ra cuộc mít tinh trọng thể nghe công bố bức thư của Bác Hồ ghi nhận sự ra đời ngày Thương binh liệt sĩ ở nước ta. Đây cũng chính là bức thư đầu tiên Người gửi cho anh em thương bệnh binh.Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm tại Khu di tích lịch sử quốc gia 27/7

Trước đó, từ ngày 19 - 26/1, lãnh đạo Petrovietnam cũng trao hỗ trợ Quỹ Tết vì người nghèo cho tỉnh Ninh Bình, Thanh Hóa, Phú Thọ.


Bình luận
Họ tên
Email
Mã xác nhận
 
 

Tin khác

Cơ quan chủ quản: Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.
Trưởng ban biên tập: Đỗ Chí Thanh, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam. .
Số giấy phép: 176/GP-TTĐT, cấp ngày: 11/09/2019. Website: www.pvn.vn
Địa chỉ: Số 18 Láng Hạ, Hà Nội. Tel: (84-4) 38252526. Fax (84-4) 38265942
Liên hệ     |    Đánh giá     |    Sitemap     |    Điều khoản sử dụng
Phát triển bởi www.paic.pvn.vn