Hành trình "Mùa xuân từ những giếng dầu":
Xúc động buổi lễ kết nạp Đảng viên tại Tân Trào
Sau lễ báo công tại Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Hành trình "Mùa xuân từ những giếng dầu" tiếp tục hành trình đến điểm thứ 12. Đó là Tân Trào - Khu di tích quốc gia đặc biệt. Tại đây, đã diễn ra một lễ kết nạp Đảng viên xúc động cho đồng chí Lê Hồng Hà. Đây là Đảng viên đầu tiên được kết nạp trong năm 2021 của Đảng bộ Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam.


Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid - 19 tại miền Bắc. Trước khi diễn ra lễ kết nạp Đảng viên, các đại biểu tham gia đã tiến hành các quy trình an toàn như đeo khẩu trang, rửa tay bằng nước sát khuẩn,... đảm bảo phòng chống dịch bệnh.


Lễ kết nạp Đảng viên mới của Đảng bộ BIENDONG POC được diễn ra vào sáng ngày 29/1 tại Khu di tích quốc gia đặc biệt Tân Trào - một nơi có ý nghĩa đặc biệt với Cách mạng Việt Nam.Đồng chí Trần Quang Dũng - Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Truyền thông và Văn hoá doanh nghiệp Tập đoàn, cho biết: "Đây là một lễ kết nạp đặc biệt, tại một nơi đặc biệt. Đồng chí Lê Hồng Hà là Đảng viên đầu tiên được kết nạp trong năm 2021 của Đảng bộ Tập đoàn Dầu khí Việt Nam".


Đồng chí Lê Hồng Hà nhận quyết định kết nạp Đảng viên từ đồng chí Trần Quang Dũng, Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Truyền thông và Văn hoá doanh nghiệp Tập đoàn và hoa chúc mừng từ đồng chí Ngô Hữu Hải, Tổng giám đốc BIENDONG POC.

Đảng viên mới Lê Hồng Hà tuyên thệ tại lễ kết nạp. Đồng chí Lê Hồng Hà cho biết thêm: "Tôi vô cùng xúc động, vinh dự và tự hào khi được kết nạp Đảng tại một nơi đặc biệt là Khu di tích quốc gia đặc biệt Tân Trào. Tôi sẽ cố gắng hoàn thành tốt công việc chuyên môn, rèn luyện tư cách đạo đức để xứng đáng là người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.


 Sau lễ chào cờ, đoàn rước lá cờ lấy từ giàn Hải Thạch - nơi chào cờ xa đất liền nhất Việt Nam đi một vòng qua các đại biểu trong niềm hứng khởi, lòng tự hào dân tộc, tự hào truyền thống của Petrovietnam. Trong ảnh là đồng chí Lý Mạnh Thắng, Phó Giám đốc Bảo tàng tỉnh Tuyên Quang xúc động đặt tay lên cờ.


Đại diện Petrovietnam, đại diện Đoàn thanh niên, những người tham gia Hành trình "Mùa xuân từ những giếng dầu" đến thăm Khu tưởng niệm các vị tiền bối Cách mạng tại Tân Trào.

Hành trình "Mùa xuân từ các giếng dầu" thăm lán Nà Lưa, đây là nơi Chủ tịch Hồ Chí Minh đã ở và làm việc từ cuối tháng 5 đến ngày 22/8/1945 để chuẩn bị và lãnh đạo cuộc Tổng khởi nghĩa Tháng Tám năm 1945.


Hành trình "Mùa xuân từ các giếng dầu" dưới bóng đa Tân Trào. Dưới bóng cây đa này, chiều ngày 16/8/1945, Việt Nam Giải phóng quân đã làm lễ xuất quân trước sự chứng kiến của nhân dân Tân Trào và 60 đại biểu. Sau đó, hành quân về giải phóng Hà Nội.


Bình luận
Họ tên
Email
Mã xác nhận
 
 

Tin khác

Cơ quan chủ quản: Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.
Trưởng ban biên tập: Đỗ Chí Thanh, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam. .
Số giấy phép: 176/GP-TTĐT, cấp ngày: 11/09/2019. Website: www.pvn.vn
Địa chỉ: Số 18 Láng Hạ, Hà Nội. Tel: (84-4) 38252526. Fax (84-4) 38265942
Liên hệ     |    Đánh giá     |    Sitemap     |    Điều khoản sử dụng
Phát triển bởi www.paic.pvn.vn