Công bố Quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý PVChem
Sáng ngày 07/01/2020, đồng chí Lê Mạnh Hùng - Tổng Giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) đã đến làm việc và tham dự Lễ công bố quyết định Uỷ viên Hội đồng Quản trị độc lập và bổ nhiệm Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty Hoá chất và Dịch vụ Dầu khí (PVChem). Tham gia Đoàn công tác PVN còn có đồng chí Đinh Văn Sơn - Uỷ viên Hội đồng Thành viên PVN cùng đại diện Lãnh đạo một số Ban chuyên môn.

Về phía PVChem có đồng chí Trương Đại Nghĩa - Chủ tịch HĐQT, đồng chí Hoàng Trọng Dũng - Tổng Giám đốc cùng các đồng chí Ủy viên HĐQT, Trưởng Ban Kiểm soát, Phó Tổng Giám đốc và Lãnh đạo các Ban/Văn phòng Công ty Mẹ - PVChem, Lãnh đạo các Chi nhánh của PVChem. 

 

Đồng chí Lê Mạnh Hùng - Tổng Giám đốc PVN chúc mừng các đồng chí được bầu/bổ nhiệm

Tại buổi Lễ trao quyết định, đồng chí Lê Mạnh Hùng đã gửi lời chúc mừng và tặng hoa cho các đồng chí được bầu/bổ nhiệm, đồng chí Trương Đại Nghĩa và đồng chí Hoàng Trọng Dũng đã trao Quyết định cho các đồng chí Trần Hồng Kiên - Uỷ viên Hội đồng quản trị độc lập, đồng chí Bùi Tuấn Ngọc - Phó Tổng Giám đốc và đồng chí Phan Công Thành - Phó Tổng Giám đốc.

 

  Đồng chí Lê Mạnh Hùng - Tổng Giám đốc PVN phát biểu chỉ đạo

Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Lê Mạnh Hùng - Tổng Giám đốc PVN  đã thông báo tóm tắt kết quả thực hiện các nhiệm vụ năm 2019 và kế hoạch, định hướng của PVN năm 2020. Đồng thời, đồng chí Lê Mạnh Hùng đã ghi nhận và đánh giá cao nỗ lực của Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV PVChem thực hiện xuất sắc nhiệm vụ được giao. Năm 2019, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, thách thức từ thị trường và nội tại nhưng với sự nỗ lực và đoàn kết, PVChem đã hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu SXKD, đặc biệt chỉ tiêu doanh thu, lợi nhuận và thu nhập của CBCNV được cải thiện, góp phần thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của PVN. Đồng chí Lê Mạnh Hùng cũng đánh giá cao việc PVChem đã hoàn thành xây dựng Chiến lược phát triển đến năm 2025, định hướng đến năm 2035, thực hiện tái cơ cấu, đổi tên đơn vị để phù hợp Chiến lược phát triển trong giai đoạn tới và tin tưởng việc kiện toàn bộ máy lãnh đạo sẽ giúp PVChem hoàn thành tốt hơn nữa các mục tiêu, nhiệm vụ đã đặt ra. Tổng Giám đốc PVN cũng yêu cầu các đồng chí vừa được bầu/bổ nhiệm cần phát huy năng lực, trí tuệ, kinh nghiệm và bản lĩnh của mình góp phần cùng Ban lãnh đạo đưa PVChem phát triển ngày càng lớn mạnh, mang lại lợi ích cho Tập đoàn, các cổ đông và Người lao động PVChem.

 

Đồng chí Trương Đại Nghĩa - Chủ tịch HĐQT PVChem phát biểu

Thay mặt Ban lãnh đạo PVChem, đồng chí Trương Đại Nghĩa - Chủ tịch HĐQT đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm, chỉ đạo và hỗ trợ kịp thời của Lãnh đạo PVN, các Ban chuyên môn của Tập đoàn và gửi lời cảm ơn đến cá nhân đồng chí Lê Mạnh Hùng và đồng chí Đinh Văn Sơn đã có những hỗ trợ, định hướng cho PVChem trong quá trình thực hiện Kế hoạch SXKD và Chiến lược phát triển Tổng công ty. Đồng thời, đồng chí Trương Đại Nghĩa tin tưởng với bản lĩnh, kinh nghiệm và sự chủ động, sáng tạo, PVChem sẽ vượt qua khó khăn, hoàn thành Kế hoạch SXKD năm 2020, tạo tiền đề triển khai thành công Kế hoạch 5 năm 2020-2025 và Chiến lược phát triển PVChem, giữ vững vị thế là một trong ba đơn vị dịch vụ kỹ thuật đặc thù của ngành Dầu khí, tạo thế và lực để PVChem phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới.

 

Lãnh đạo Tập đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng Lãnh đạo PVChem

Hồng Trang - PVChem


Bình luận
Họ tên
Email
Mã xác nhận
 
 

Tin khác

Cơ quan chủ quản: Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.
Trưởng ban biên tập: Đỗ Chí Thanh, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam. .
Số giấy phép: 176/GP-TTĐT, cấp ngày: 11/09/2019. Website: www.pvn.vn
Địa chỉ: Số 18 Láng Hạ, Hà Nội. Tel: (84-4) 38252526. Fax (84-4) 38265942
Liên hệ     |    Đánh giá     |    Sitemap     |    Điều khoản sử dụng
Phát triển bởi www.paic.pvn.vn