Phó TGĐ Petrovietnam Nguyễn Xuân Hòa tiếp lãnh đạo doanh nghiệp Nga
Sáng ngày 22/2/2019, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) Nguyễn Xuân Hòa đã tiếp ông Roman Antonov - Lãnh đạo Công ty Ural Plants of Special Equipments (Nga) theo sự giới thiệu của Ủy ban quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp.

Cùng tham dự buổi tiếp có đại diện các Ban Khai thác dầu khí, Văn phòng Tập đoàn.

Ông Roman Antonov cho biết, Công ty Ural Plants of Special Equipments là công ty có thế mạnh triển khai giếng khoan, mỏ trên đất liền và chuyên sản xuất các thiết bị đặc biệt như xe chuyên dụng, xe kéo, sơ mi rơ moóc… cho các mục đích khác nhau trong công nghiệp dầu khí, khai thác; các trang thiết bị cứu hỏa, an toàn lao động…


Toàn cảnh buổi tiếp và làm việc

Công ty mong muốn được hợp tác với Petrovietnam về các lĩnh vực liên quan đến vận tải với các dịch vụ xe téc, vận chuyển xăng dầu…

Phó tổng giám đốc Nguyễn Xuân Hòa hoan nghênh sự quan tâm của lãnh đạo Công ty đến các hoạt động của Tập đoàn. Những vấn đề mà đại diện Công ty nêu ra tại buổi trao đổi Tập đoàn sẽ xem xét và sớm có phản hồi một cách cụ thể. Đồng thời, cho rằng sẽ cần tổ chức gặp gỡ các chuyên gia của cả hai bên để trao đổi cụ thể, chính xác hơn về những lĩnh vực mà cả hai bên có khả năng hợp tác cùng nhau.

Lãnh đạo Tập đoàn cho biết, trước đây Tập đoàn đã mua rất nhiều các sản phẩm từ Liên bang Nga, kể cả một số công nghệ khai thác dầu, khai thác vận chuyển khí. Mối quan hệ hợp tác giữa Tập đoàn với các doanh nghiệp từ nước Nga luôn được duy trì và phát triển tốt đẹp.

Lãnh đạo Công ty Ural Plants of Special Equipments có lời mời lãnh đạo Tập đoàn đến tham quan nhà máy để có những đánh giá xác thực hơn về tiềm lực của Công ty cũng như quy mô, chất lượng của sản phẩm. Phó tổng giám đốc Nguyễn Xuân Hòa bày tỏ sự quan tâm và khẳng định Petrovietnam sẽ xem xét thời điểm cử đoàn công tác đến thăm nhà máy.

Trước đó vào năm 2013, Công ty đã cung cấp các bộ xe và thiết bị đặc biệt dựa trên cơ sở khung gầm Ural cho Việt Nam. Trong nhiều năm, Công ty đã cung cấp xe cho Syria và Ai Cập. Trong tương lai gần, Công ty có kế hoạch thâm nhập thị trường Việt Nam. Đặc biệt ông Roman Antonov bày tỏ mong muốn trong tương lai được hợp tác với không chỉ Petrovietnam mà cả Tập đoàn Than và Khoáng sản, Tập đoàn Điện lực Việt Nam.

Minh Lê


Bình luận
Họ tên
Email
Mã xác nhận
 
 

Tin khác

Cơ quan chủ quản: Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.
Trưởng ban biên tập: Đỗ Chí Thanh, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam. .
Số giấy phép: 176/GP-TTĐT, cấp ngày: 11/09/2019. Website: www.pvn.vn
Địa chỉ: Số 18 Láng Hạ, Hà Nội. Tel: (84-4) 38252526. Fax (84-4) 38265942
Liên hệ     |    Đánh giá     |    Sitemap     |    Điều khoản sử dụng
Phát triển bởi www.paic.pvn.vn